Máy cất nước là một trong những sản phẩm được việt an cung cấp ra thị trường hiện nay. Khác với các sản phẩm thông thường khác, máy cất nước 1 lần, dây chuyền lọc nước của việt an được ứng dụng công nghệ cất nước tiên tiến nhất với chất liệu làm máy cao cấp, nhập khẩu từ các nước châu âu nên máy cất có độ bền cao, tiêu thụ điện năng ít. Chất lượng nước cất đảm bảo

Sự khác biệt của máy cất nước 1 lần do việt an cung cấp

Khi so sánh sản phẩm máy chuyên cất nước của việt an với các sản phẩm cùng loại trên thị trường bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt.

kinh-nghiem-su-dung-may-cat-nuoc-1-lan

kinh-nghiem-su-dung-may-cat-nuoc-1-lan

Những máy cất nước 1 lần do lọc nước việt an nhập khẩu và cung cấp có cấu trúc bằng thủy tinh với điện trở bằng kim loại. Có hai bảo vệ quá nhiệt độ độc lập, máy có thể treo trên tường hoặc để ở dưới mặt đất. Phễu ngoài và khóa của máy cho phép dễ dàng tẩy rửa bằng acid mà không cần tháo dỡ thủy tinh.

Máy cất 1 lần của Việt An được thiết kế độc đáo đảm bảo hơi ngưng tụ tiếp xúc với ống sinh hàn trong thời gian dài nhất có thể. Đầu nối được tích hợp trên tất cả các kết nối ống nước do đó có thể được gắn và gỡ bỏ một cách dễ dàng và an toàn mà không có nguy cơ bị vỡ.

Độ an toàn của  máy lọc nước cất thì quý khách khỏi lo. Bởi máy cất nước 1 lần của việt an có thiết kế với tính năng an toàn bao gồm hai bảo vệ quá nhiệt độc lập để ngăn chạn quá nhiệt trong trường hợp nguồn cung cấp nước bị thiếu.

Chính sách bảo hành máy cất nước 1 lần

Việt An có 4 chi nhánh và hai nhà máy tại các tỉnh thành khắp cả nước. Các sản phẩm do việt an sản xuất, nhập khẩu và phân phối đều là sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Khi mua sản phẩm do lọc nước việt an cung cấp sẽ được hưởng những chính sách bảo hành tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Số bảo hành toàn quốc của việt an là 19006013, thủ tục bảo hành thì vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ tới số bảo hành việt an sẽ sắp lịch bảo hành sớm nhất cho quý khách.

Bài viết tham khảo

Kinh nghiệm sử dụng máy cất nước 1 lần
Lắp đặt máy chưng cất nước 1 lần
Nguyên lý cất nước