dây chuyền lọc nước công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA của Hoa Kỳ. Với công suất 300 lít/ giờ sẽ hợp với nhiều đơn vị kinh doanh nước cất đóng chai, đóng bình vừa và nhỏ.

Giới thiệu Dây chuyền lọc nước cất VACC300

Được xem là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra các nước trong khu vực với giá thành tốt nhất trên thị trường. Các linh kiện của hệ thống dây chuyền lọc được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc….Dây chuyền được lắp ráp tại nhà máy công nghiệp lớn nhất Việt Nam của công ty Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội.

Với chất liệu composite nên máy có độ bền cơ học cao, có khả năng chịu được điều kiện độ ẩm cũng chất nước phức tạp và khắc nghiệt ở Việt Nam.

day-chuyen-loc-nuoc-vacc300

Điểm nổi bật của dây chuyền lọc nước cất VACC300

chung-nhan-chat-luong

Giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình VACC300

Hiện nay loại hệ thống lọc nước này có giá rất hợp lý. Theo công bố của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An thì hiện tại chỉ có giá 42,9 triệu đồng. Như vậy để đầu tư sản xuất nước cất đóng chai, đóng bình thì với mức giá này là rất hợp lý.

Nếu quý khách muốn được tư vấn kỹ hơn về các loại dây chuyền lọc nước cất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0949 414141