Dây chuyền lọc nước vacc150 đã và đang được nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết nhỏ hoặc các hộ gia đình lựa chọn để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình. Hãy cùng việt an đi tìm hiểu về thiết bị lọc nước này.

bao-gia-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

Vì sao nên sử dụng dây chuyền lọc nước VACC150

Điểm khác biệt của dây chuyền lọc nước VACC150

Model VACC150 là dây chuyền lọc nước công nghiệp có công suất 150l/h sử dụng ly lọc bằng nhựa ABS đạt chất lượng xuất khẩu quốc tế. Toàn bộ linh kiện của dây chuyền đều được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn QUốc… và được lắp ráp trực tiếp tại nhà máy lắp ráp công nghiệp lớn nhất Việt Nam của Việt An tại Hà Nội.

Với khả năng lọc nước tự động, tự động bơm và ngắt nước trong suốt quá trình hoạt động nên tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chất lượng nước lọc ổn định. Máy có độ bền cao, giá thành rẻ và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Do sử dụng van cơ nên trong quá trình sử dụng người dùng cần phải tiến hành xục rửa lọc sau 3 ngày sử dụng để đảm bảo chất lượng nước.

Mua dây chuyền lọc nước VACC150 ở đâu?

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các thiết bị lọc nước có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất của Việt An để được tư vấn lựa chọn kỹ hơn về sản phẩm. Ngoài sản phẩm này việt an còn cung cấp rất nhiều các loại máy khác như máy chiết rót, máy thổi chai, máy indate, máy làm đá… để quý khách có thể chọn lựa.

Giá dây chuyền lọc nước VACC150

Hiện nay việt an cung cấp loại máy này với giá 24.900.000 VNĐ, đây là một mức giá rất hợp lý với nhiều đối tượng người dùng.

Các thiết bị phụ trợ

Về các thiết bị phụ trợ, Việt An cũng cung cấp hệ thống chiết rót và máy co màng bình đề phục vụ nhu sử dụng đa dạng của khách hàng. Nước qua quá trình xử lý sẽ được chuyển sang hệ thống chiết rót được làm từ chất liệu bằng inox 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh, với hai model VAMCC150 với công suất 150 chai 500ml /giờ và VAMCB40 với công suất 40 bình 20l /giờ. Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ, để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với kích thước.