Hiện nay rất nhiều phòng thí nghiệm, đơn vị sản xuất kinh doanh cần đến máy chưng cất nước 1 lần, 2 lần. Vậy việc lắp đặt loại máy này có khó khăn không? diện tích lắp đặt như thế nào? Để giúp quý khách trả lời những thắc mắc trên mời quý khách hàng hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Hướng dẫn lắp đặt máy chưng cất nước 1 lần

Việc lắp đặt máy chuyên dùng để cất nước 1 lần cũng không quá khó. Quý khách chỉ cần tiến hành các thao tác như. Đặt máy đúng vị trí thuận tiện, sạch sẽ, gần nguồn nước, gần nguồn điện và tránh xa các thiết bị khác.

lap-dat-may-cat-nuoc-1-lan

lap-dat-may-cat-nuoc-1-lan

Khi lắp đặt cần tiến hành theo đúng hướng dẫn lắp đặt trong sách hướng dẫn.

Cần có sự hỗ trợ của aptomat để kết nối giữa nguồn điện với máy được an toàn nhất

Đường nước vào máy phải đảm bảo liên tục, để máy chạy ổn định

Vì sao cần lắp đặt đúng hướng dẫn

Nếu các bạn lắp không đúng thì sẽ không đảm bảo được độ ổn định của máy. Đôi khi còn có thể có những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vì bản chất của máy cất nước là quá trình ngưng tụ của hơi nước dưới tác dụng của nhiệt độ. Nước sẽ bốc hơi vì thế nếu các bạn lắp đặt máy ở cạnh những thiết bị điện khác có thể bị bắt ẩm dẫn đến han gỉ hoặc chập cháy khi sử dụng.

Nếu lắp máy không gần nguồn nước sẽ gây tiêu hao chi phí vì phải làm đường ống dẫn dài, không đảm bảo nước để máy có thể hoạt động đúng công suất

Nếu không có aptomat thì trong quá trình vận hành của máy cất nước 1 lần sẽ không đảm bảo độ an toàn của các thiết bị khác

Bài viết tham khảo:

dây chuyền cất nước 2 lần

Hướng dẫn sử dụng máy cất nước

Nguyên lý cất nước

Các tìm kiếm liên quan đến lắp đặt máy cất nước 1 lần
vệ sinh máy cất nước
cách sử dụng máy cất nước 1 lần
máy chưng cất nước phòng thí nghiệm
hướng dẫn sử dụng máy cất nước 2 lần a4000d
cấu tạo máy cất nước
nguyên lý cất nước
máy chưng cất nước 2 lần