Nước cất là một nguyên liệu cần thiết trong cuộc sống và sản xuất. Chúng chủ yếu được phục vụ trong nghiên cứu và trong y tế. Nước cất được tạo ra từ việc chưng cất nước với những kỹ thuật đảm bảo. Thay vì cất bằng những chiếc máy nhỏ với công suất thấp thì nay đã có dây chuyền nước cất công nghiệp có thể sản xuất ra hàng nghìn lít nước cất mỗi giờ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân.

Tiêu chuẩn của dây chuyền máy cất nước

Khoa học đã chứng minh, nước cất là loại nước tinh khiết, nguyên chất, được điều chế bằng cách chưng cất từ nước sạch tự nhiên. Tuy nhiên chúng tinh khiết và sạch hơn rất nhiều so với nước thông thường.

day-chuyen-nuoc-cat-composite-van-co

Nơi bán Dây chuyền nước cất

Vì thế mà các dây chuyền để sản xuất nước cất cũng phải được ứng dụng những khoa học kỹ thuật tiên tiến. Với quá trình quản lý sản xuất khắt khe nhất hiện nay. Phải đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Nước thành phẩm là nước cất phải đạt 11 tiêu chí dưới đây:

1. Hàm lượng cặn SIO2 , mg/<= 0.02

2. Amoniac và muối amoni (NH4),mg/l<= 0,00

3. Sunfat (SO4),mg/l<= 0.4

4. Clrua(CL),mg/l<= 0.02

5. Sắt (Fe), mg/l<= 0.01

6. Đồng (Cu), mg/l<=0.0001

7. Nhôm (Al), <= 0.001

8. Độ cứng (Ca+Mg), mg/l<= 0.00

9. pH: 5,5-6,5

10. Độ dẫn điện riêng , µScm ≤ 1

11. Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤ 0,5

Các loại dây chuyền cất nước

Hiện nay có rất nhiều loại máy cất nước khác nhau

Căn cứ vào số lần cất nước thì chia thành máy cất nước 1 lần, 2 lần, 3 lần

Căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ thì có máy cất nước trung quốc, ấn độ.

Căn cứ vào công suất thì có máy cất nước công nghiệp, mini

Mỗi một loại máy lại có một công suất nhất định.

Để hiểu rõ hơn về các loại máy này mời bạn tham khảo thêm tại đây:

Máy cất nước 1 lần

Dây chuyền cất nước 2 lần

Nước cất được sử dụng như thế nào

 Cái tên của nó cũng khá đặc trưng và khác với các loại nước thông thường. Nước cất thường được sử dụng trong y tế để pha chế thuốc tiêm, thuốc uống, biệt dược rửa vết thương hay dụng cụ y tế …

Ngoài ra, chúng còn được dùng trong công nghiệp sản xuất ắc quy điện ,nồi hơi hay các thiết bị cơ khí chính xác (máy CNC , máy cắt , máy tiên ..) . Nước cất còn là dung môi lý tưởng để rửa dụng cụ thí nghiệm , pha chế hóa chất hay thực hiện các phản ứng hóa học nhờ vào thành phần nước không chứa các tạp chất hữu cơ hay vô cơ.

Nơi bán dây chuyền cất nước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại dây chuyền chuyên cất nước này trong đó có công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an. Với 4 chi nhánh tại hà nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột và 2 nhà máy. Việt An sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm vào mọi mục đích khác nhau của quý khách hàng.

Các sản phẩm dây chuyền máy cất nước 1 lần, 2 lần của Việt An đều là hàng nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với nhiều công suất khác nhau. Đặc biệt do chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên khi lựa chọn mua các hệ thống máy cất nước tại Việt An thì quý khách sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt nhất với mức giá của sản phẩm rẻ hơn với các đơn vị khác từ 10-15%.

Mọi thông tin xin liên hệ : 0949 414141